Đèn led KUMHO cho nhu cầu đời sống hiện nay

Đèn led KUMHO với việc sử dụng đèn led để thay thế bóng đèn sợi đốt như hiện nay, tất cả mọi doanh nghiệp đều đang tìm cho mình các giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả hơn.

Một trong những cách có thể áp dụng dễ dàng nhất có thể kế đến là thay đổi giải pháp chiếu sáng cũ, cụ thể là chuyển từ bóng đèn thông thường sang sử dụng các giải pháp chiều sáng bằng đèn led KUMHO.

Một ví dụ nho nhỏ, bạn có biết thông thường các bóng đèn sợi đốt là loại đèn phải tự làm nóng mình lên để tạo ra ánh sáng? Và đến hơn 90% điện năng đều được sử dụng cho việc tạo ra nhiệt độ.

Còn một loại đèn khác thông dụng hơn đó chính là đèn huỳnh quang, chúng sẽ như thế nào? Đèn huỳnh quang bản thân nó bên trong nó có chứa thủy ngân (một chất có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe), hơn nữa là chúng còn dễ vỡ và khi bị vỡ chúng rất có thể gây hại những người trong nhà, công ty, hoặc công xưởng.

Đối với Đèn led KUMHO, giá của chúng có thể cao hơn nhiều khi so với các loại bóng đèn sợi đốt và huỳnh quang. Nhưng chúng có rất nhiều lợi ích hơn, và trong bài viết này sẽ chỉ ra 11 lợi ích của việc sử dụng Đèn led KUMHO:

1. Đèn led KUMHO  có tuổi thọ cao :

Tuổi thọ là lợi ích sẽ được kể đền đầu tiên với việc sử dụng Đèn led KUMHO. Đèn led kumho có vòng đời vượt trội lên đến 11 năm nếu sử dụng liên tục. Nếu bạn sử dụng bóng đèn khoảng 8h mỗi ngày, vòng đời của chúng có thể kéo dài đến 20 năm trước khi phải thay thể Đèn led KUMHO mới. Các loại đèn chiếu sáng thông thưởng có thể giảm thiểu độ sáng qua thời gian sử dụng, nhưng đối với Đèn led Kumho độ sáng gần như được giữ nguyên xuyên xuốt vòng đời của sản phẩm. Đèn âm trần

2. Đèn led KUMHO có  tính hiệu quả cao hơn :

Đèn led KUMHO tiêu tốn ít năng lượng hơn bóng đèn huỳnh quang. Đèn led dễ dàng lắp đặt và sử dụng ít năng lượng hơn với hiệu xuất từ 80% – 90% khi so sánh với các loại bóng đèn truyền thống. Về kĩ thuật thì khoảng 80% năng lượng được chuyển đổi thành ánh sáng và khoảng 20% bị mất sẽ bị chuyển đổi thành nhiệt, hoàn toàn ngược lại với bóng đèn sợi đốt đúng không. Do tuổi thọ của đèn led dài nên việc bảo dưỡng sẽ ít đi rất nhiều, và cũng đồng thời bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cả về năng lượng và bảo dưỡng. Đèn led âm trần

BÓNG ĐÈN TRÒN 12W
BÓNG ĐÈN TRÒN 12W

 

3. Đèn led KUMHO Thân viện với môi trường:

Đèn led KUMHO là sản phẩm với các nguyên vật liệu cấu thành hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại và chúng có thể tái chế 100%. Ngoài ra chúng còn cắt giảm lượng khí thải CO2 vào không khí. Thân thiện với môi trường xung quanh và người sử dụng. Hãy biến mình trở thành doanh nghiệp xanh với đèn led KUMHO. Và theo thống kê gần đây nhất vào năm 2017 đèn  led đã cắt giảm nửa tỷ tấn khí carbon dioxide trên bầu trời.

4. Đèn led KUMHO có độ bền cao:

Bởi vì cấu tạo của bộ Đèn led KUMHO không được làm từ kính và cũng không rỗng, nên kích cỡ của chúng nhỏ hơn. Cũng chính vì đó mà chúng bền hơn giảm khả năng hư hỏng khi bị rơi rớt. Ngoài ra đèn ledcó khả năng chống sốc, rung rộng và tác động bên ngoài vì thế chúng có thể hoạt động tốt đối với các hạng mục chiếu sáng ngoài trời khi đèn với tiếp xúc trực tiếp với thời tiết, mưa, gió hay thậm chí cả những ngoại lực tác động khác từ bên ngoài. Cũng vì các lí do như vậy đèn led KUMHO tuyệt vời khi ứng dụng cho những công trình trong nhà như nhà xưởng, sân bóng, các khu thể thao, phòng đông lạnh,…

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Đèn led chiếu sáng do thietbidientl.com cung cấp bao gồm tất cả các hạng mục chiếu sáng: Đèn đường led, Đèn pha led, Đèn led nhà xưởng, Đèn led sân bóng, …

BÓNG ĐÈN DÀI
BÓNG ĐÈN DÀI

5. Không tỏa nhiều Nhiệt – Đèn led KUMHO:

Không như những bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang, đèn led có thể thoải mái chạm vào ngay cả khi chúng đã được bật lên hàng giờ, hiện tượng cháy nổ so với các bóng đèn truyền thống là rất ít. Điều này an toàn hơn cho người sử dụng, có thể vô tình chạm vào bóng đèn. Một lưu ý nhỏ là mặc dù không tỏa nhiều nhiệt, bạn cần lưu ý tránh bộ phận tản nhiệt của đèn vì chúng cũng khá nóng, mặc dù mát hơn rất nhiều so với đèn truyền thống.

6. Đèn led KUMHO không phát thải :

Không như bóng đèn sợi đốt với Đèn led KUMHO tạo ra ít ánh sáng hồng ngoại (IR) và không phát khí thải tia cực tím (UV). Chính vì điều này mà Đèn led KUMHO là rất phù hợp các loại hàng hóa và nguyên liệu nhạy cảm với nhiệt, cũng như các đối tượng nhạy cảm UV như tài liệu từ tác phẩm nghệ thuật trong các bảo tàng và các vật dụng bằng nhựa. Ngoài ra việc không phát thải ra các tia hồng ngoại và cực tím cũng giúp an toàn hơn cho người thường xuyên phải ngồi dưới án đèn.

P/S: Hiện tại có một số loại đèn led được thiết kế để chỉ phát ra tia hồng ngoại, cực tím, để áp dụng vào một số lĩnh vực về y khoa và trồng trọt.

7.  Thay đổi màu sắc ánh sáng :

Đèn led KUMHO có thể kiểm soát được ánh sáng, màu sắc một cách linh hoạt. Một hệ thống đèn led được thiết kế tốt có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, có thể giúp cải thiện tâm trạng của người xem. Những hệ thống ánh sáng để hỗ trợ tâm trạng đã được áp dụng vào máy bay, trường học và một vài địa điểm khác nữa. Chúng ta có thể sẽ mong chờ thấy nhiều ứng dụng hơn về đèn led hỗ trợ tâm trạng hơn áp dùng vào cuộc sống thường ngày như ở nhà, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,… P/S: Theo thống kê thì những cửa hàng áp dụng ánh sáng đèn led tốt có thể khả năng bắt đắt hàng hơn lên đến 30%. Đèn led âm trần

Chính nhờ khá năng thay đổi cường độ sáng và màu sắc của ánh sáng. Công nghệ sử dụng ánh sáng để điều chỉnh hành vi, sức khỏe đang được áp dụng dần phổ biến ở nước ngoài. Bạn có thể đọc thêm bài viết: Ánh sáng ảnh hưởng thế nào đến con người để biết thêm chi tiết.

 

8. Đèn led KUMHO có thể sáng ngay lập tức khi bật:

Đèn led KUMHO cho chúng ta khả năng bật tắt ánh sáng ngay lập tức. Vì thế chúng có thể áp dụng rất tốt với các đèn báo giao thông cũng như đèn tín hiệu. Đèn led hoạt động ngay khi có dòng điện đi qua, không nhấp nháy gây ảnh hưởng đến mắt. Đối với loại đèn huỳnh quang thì bạn có thể thấy chúng không sáng ngay lập tức mà phải nhắp nháy một thời gian. Tính năng này đặc biệt hữu ích với những thường hợp quan trọng vì đôi khi bạn cần chiếu sáng ngay lập tức trong những trường hợp gấp gáp. Đèn led âm trần

ĐÈN LED 40W
ĐÈN LED 40W

9. Đèn led KUMHO có thể bật tắt thường xuyên trong thời gian dài:

Đèn led có thể bật tắt một các liên tục mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn, không như những bóng đèn truyền thống thì chúng có thể mất vài giây để đặt độ sáng đầy đủ. Ngoài ra thì việc bật tắt thuyền xuyên đối với các bóng đèn truyền thông thì làm giảm tuổi thọ hoạt động của chúng đi đáng kể.

P/S: Tuổi thọ của bóng tuýp huỳnh quang bị rút ngắn mỗi khi bật tắt đèn. Ước tính mỗi lần bật tắt có thể làm giảm tuổi thọ của đèn đi 20 phút.

ĐÈN DẤU CỘNG
ĐÈN DẤU CỘNG

10. Đèn led KUMHO giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài :

Giá đèn led vẫn còn khá cao so với bóng đèn truyền thống, nhưng chúng cũng đã giảm khá nhiều so với trước đây. Nhưng về lâu dài thì tiết kiệm của việc Đèn led KUMHO có thể sử dụng nhiều hơn, chúng tiêu tốn ít năng lượng hơn và tuổi thọ cao hơn. Như bóng đèn sợi đốt tuổi thọ của chúng chỉ khoảng 800 – 1500 giờ, đèn huỳnh quang khoảng 10.000 giờ, và đèn led thì có thể chiếu sáng đến 50.000 giờ. Điều nãy giúp tiết kiệm được kha khá khi bạn sử dụng hết vòng đời sản phẩm. Vì mỗi lần hết tuổi thọ đồng nghĩa với việc đầu tư mới để thay đèn. Đèn led âm trần

11. Đèn led KUMHO không gây tiếng ồn khi phát sáng:

Các đèn tuýp huỳnh quanh thường rất gây ồn đặc biệt là đã qua một thời gian sử dụng. Đặc biệt là trong môi trường, văn phòng, nhá máy, xí nghiệp nơi có nhiều người làm việc chúng có thể gây mất tập trung và khó chịu. Khi sử dụng đèn những vấn đề này hoàn toàn được giải quyết, không gây tiếng ồn hoạt động một cách yên ắng. Đèn led âm trần kumho

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đèn led bạn có thể liên hệ với thietbidientl.com để được tư vấn từ những chuyên gia trong việc sản xuất đèn led. Là phân phối nên chúng tôi hiểu rõ về tất cả chi tiết về đèn, và việc sử dúng chúng như thế nào đến với từng công trình. Chính vì thế hay liên hệ đến để chúng tôi hỗ trợ bạn bắt đầu với sản phẩm. 

 

Liên Hệ

Website: http://thietbidientl.com

ĐC 1 : 9/9, Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hoà, Đồng Nai

ĐC 2 Ngã Tư Bến Cá, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Củu, Đồng Nai.

HOTLINE : 0912 64 2826